Events

Latest Past Events

ขอเชิญรับฟังการนำเสนอผลงานวิชาการของนิสิตจิตวิทยา ในการประชุมวิชาการและนิทรรศการระดับชาติ สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดโดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผ่านทาง Youtube channel: HUSO V_channel ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 63 เป็นต้นไป

Thailand National Conference On Psychology 2018

โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก

การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติทางจิตวิทยา ประจำปี 2561 หลากหลายอย่างกลมกลืนในมุม (มอง) จิตวิทยา Thailand National Conference on Psychology (TNCP 2018): (Harmony Diversity in Psychology Perspective) การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญสำหรับการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน รวมถึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการพัฒนาผู้สอนและผู้เรียนให้มีองค์ความรู้ที่ทันสมัย ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของโลกทางวิชาการ ในปี พ.ศ. 2559 คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ริเริ่มโครงการประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติทางจิตวิทยาขึ้น โดยสร้างเครือข่ายกับสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านจิตวิทยาของประเทศไทยอีก 5 สถาบัน […]

โครงการ Get a Grip To Success #4

โครงการดีๆ สำหรับนิสิตจิตวิทยา ชั้นปีที่ 4 ทุกสาขา ภาควิชาจิตวิทยาจะจัดกิจกรรม Get a Grip to Success ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นโครงการเตรียมความพร้อมให้กับนิสิต รวมทั้งกิจกรรมปัจฉิมนิเทศก่อนจบการศึกษา ในวันที่ 28-29 เมษายน 2561 ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี